Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên CSHCM xã Nga Liên lần XXIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Ngày 12/04/2022 10:08:53

Ngày 20/3/2022, tại Nhà văn hoá xã Nga Liên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nga Liên đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027. 7.jpg Về dự Đại hội có đồng chí Dương Thị Thoa - HUV, UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện đoàn Nga Sơn; Đồng chí Nguyễn Thành Trung - Bí thư Đảng uỷ xã, các đồng chí trong BTV, BCH Đảng uỷ xã, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, các đồng chí Nguyên là Bí thư Đoàn xã Nga Liên qua các thời kỳ, các đồng chí Bí thư các chi bộ và 61 đại biểu đại diện cho 14 chi đoàn về dự Đại hội. Đại hội đã thông qua Báo cáo công tác Đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2017 – 2022; thông qua phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu nhiệm kỳ 2022 – 2027 đồng thời đưa ra một số chỉ tiêu chủ yếu như: 100% ĐVTN được học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của Đoàn các cấp, học tập 4 bài học lý luận chính trị dành cho thanh niên, luật thanh niên, tổ chức thực hiện có hiệu quả Kết luận số 01 của Bộ Chính trị khoá XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị khóa XII về “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Có từ 400 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia hoạt động tình nguyện do Đoàn, Hội tổ chức; Có 140 lượt thanh thiếu niên được tư vấn hướng nghiệp và 80 thanh niên được Đoàn giới thiệu có việc làm; Có từ 02 khu vui chơi cho thanh thiếu nhi được xây dựng mới hoặc tu sửa; Thực hiện hoàn thành từ 04 công trình, phần việc thanh niên trở lên; Hỗ trợ từ 30 thanh thiếu nhi yếu thế, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn; 100% chi đoàn và ĐVTN triển khai, hưởng ứng “Ngày đoàn viên”; “Tháng thanh niên” và “Chiến dịch TNTN hè” hàng năm. Tham gia tích cực các phong trào Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, từ thiện nhân đạo; Duy trì thực hiện có hiệu quả công tác dọn dẹp vệ sinh đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ, tuyến đường thanh niên tự quản của xã; 100% cán bộ Đoàn, Hội, Đội được bồi dưỡng nghiệp vụ hằng năm; Tỷ lệ đoàn kết tập hợp thanh niên đạt 75%; Kết nạp từ 120 đoàn viên mới trở lên; Hàng năm 100% chi đoàn được xếp loại ở mức hoàn thành nhiệm vụ trở lên, không có chi đoàn yếu kém, Đoàn xã được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; Giới thiệu ít nhất 25 đoàn viên ưu tú cho Đảng cử đi học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, có từ 15 đoàn viên ưu tú được kết nạp vào Đảng. Kết thúc Đại hội, Đại hội đã bầu BCH khoá XXIV, bầu BTV và bầu Đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Nga Sơn lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động buổi đại hội:

7.jpg

8.jpg

5.jpg

4.jpg

1.jpg

6.jpg

3.jpg

2.jpg

Đăng lúc: 12/04/2022 10:08:53 (GMT+7)

7.jpg

8.jpg