Thông báo cuộc thi “Sáng tác mẫu phác thảo tượng đài Bà Triệu chất liệu đồng”

Ngày 13/04/2023 08:42:39

Thực hiện Quyết định số 1070/QĐ-UBND ngày 03/4/2023 của UBND tỉnh Thanh Hóa Về việc phê duyệt Đề án tổ chức cuộc thi “Sáng tác mẫu phác thảo tượng đài Bà Triệu chất liệu đồng” .

UBND xã trân trọng gửi kèm file đính kèm quyết định về việc phê duyệt Đề án tổ chức cuộc thi “Sáng tác mẫu phác thảo tượng đài Bà Triệu chất liệu đồng" để cán bộ, các họa sỹ chuyên nghiệp và không chuyên, người có khả năng tham gia trên địa bàn xã được biết, để tham gia cuộc thi.

quyet-dinh-phe-duyet-de-an-Sang-tac-mau-phac-thao.pdf

Thông báo cuộc thi “Sáng tác mẫu phác thảo tượng đài Bà Triệu chất liệu đồng”

Đăng lúc: 13/04/2023 08:42:39 (GMT+7)

quyet-dinh-phe-duyet-de-an-Sang-tac-mau-phac-thao.pdf