Thể lệ cuộc thi "Phác thảo các tác phẩm Nghệ thuật tạo hình trong không gian đô thị tỉnh Bắc Ninh"; cuộc thi sáng tác Logo, bộ phận nhận diện thương hiệu "Festival Nhiếp ảnh quốc tế Việt Nam"

Ngày 22/06/2021 16:17:55

Thể lệ cuộc thi "Phác thảo các tác phẩm Nghệ thuật tạo hình trong không gian đô thị tỉnh Bắc Ninh" và tuyên truyền cuộc thi sáng tác Logo, bộ phận nhận diện thương hiệu "Festival Nhiếp ảnh quốc tế Việt Nam".

Thực hiện Công văn số 2230/SVHTTDL-NVVH ngày 15/6/2021 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc hỗ trợ tuyên truyền cuộc thi "Phác thảo các tác phẩm Nghệ thuật tạo hình trong không gian đô thị tỉnh Bắc Ninh"; Công văn 2255/SVHTTDL-NVVH ngày 16/6/2021 về hỗ trợ tuyên truyền cuộc thi sáng tác Logo, bộ phận nhận diện thương hiệu "Festival Nhiếp ảnh quốc tế Việt Nam".
Để tuyên truyền, giới thiệu cho các họa sĩ, các tổ chức, đơn vị và các nhà nhiếp ảnh tiếp nhận được thông tin về Cuộc thi phác họa các tác phẩm nghệ thuật tạo hình và cuộc thi sáng tác Logo. UBND xã gửi kèm file bên dưới: Công văn số 28/CV-VHNT ngày 04/5/2021 của Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Bắc Ninh và Thể lệ cuộc thi "Phác thảo các tác phẩm Nghệ thuật tạo hình trong không gian đô thị tỉnh Bắc Ninh"; Thể lệ số 265/MTNATL của Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triễn lãm về Thể lệ cuộc thi sáng tác Logo, bộ phận diện thương hiệu "Festival Nhiếp ảnh quốc tế Việt Nam" để các họa sĩ và các nhà nhiếp ảnh của địa phương biết, để tham gia.

Cv28 +Thể lệ cuộc thi.PDF;Thể lệ số 265.PDF

Đăng lúc: 22/06/2021 16:17:55 (GMT+7)

Cv28 +Thể lệ cuộc thi.PDF;Thể lệ số 265.PDF