Trưng bày cây cảnh mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 06/03/2024 09:17:07

Tiếp nối không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân Giáp Thìn, kỷ niệm 49 năm giải phóng miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), chào mừng Đại hội mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Nga Liên lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029; được sự nhất trí của Đảng uỷ, HĐND, UBND xã, hội sinh vật cảnh xã nhà tổ chức trưng bày cây cảnh nghệ thuật mừng Đại hội mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Nga Liên lần thứ XXIII, tiến tới Đại hội mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Nga Sơn và hội cây xuân Giáp Thìn.

Địa điểm trưng bày: Tại khu công sở xã.

Thời gian trưng bày, thăm quan: Từ ngày 04-9/3/2024

Các tác phẩm trưng bày: Gồm cây cảnh nghệ thuật của 9 chi hội sinh vật cảnh trong xã và Hội sinh vật cảnh của một số xã lân cận.

Tại buổi trưng bày cây cảnh nghệ thuật, các hội, chi hội sinh vật cảnh đã tuyển chọn các tác phẩm nghệ thuật như cây cảnh, đá cảnh, bon sai, cây kiểng …. của các chi hội, câu lạc bộ, nhà vườn trong và ngoài xã.

Trưng bày sinh vật cảnh nghệ thuật vừa là nét đẹp văn hóa, nghệ thuật và là dịp để các cá nhân, nhà vườn giao lưu, học tập cách làm sáng tạo của nghệ thuật; đồng thời cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nhân rộng mô hình nhà vườn, cá nhân đam mê theo nghề để góp phần chuyển đổi cơ cấu kinh tế đem lại giá trị và hiệu quả trong phát triển kinh tế hộ gia đình.

Ban tổ chức trân trọng thông báo và kính mời cán bộ, nhân dân những người yêu thích cây cảnh nghệ thuật trong xã và các xã bạn đến thăm quan chứng kiến và cổ vũ động viên với tinh thần “cùng đam mê, cùng phát triển”.

Trưng bày cây cảnh mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Đăng lúc: 06/03/2024 09:17:07 (GMT+7)

Địa điểm trưng bày: Tại khu công sở xã.

Thời gian trưng bày, thăm quan: Từ ngày 04-9/3/2024