THÔNG BÁO Về việc tiêm phòng vắc xin Covid-19

Kính gửi: - Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid -19 xã;

- Thôn trưởng 9 thôn;

- Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn xã;

- Cán bộ và nhân dân trong toàn xã.

Thực hiện kế hoạch của ủy ban nhân dân huyện Nga Sơn, về việc tiêm vác xin phòng Covid-19, Mũi 2 cho trẻ từ 5 đến 12 tuổi bằng vắc xin Moderna.

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19xã thông báo về kế hoạch tiêm vắc xin phòng Covid-19trên địa bàn toàn xã như sau:

1. Đối tượng tiêm

Trẻ em từ 5 đến dưới 12 tuổi đã tiêm mũi 1 từ đầu năm 2022 chưa được tiêm mũi 2.

2. Vắc xin sử dụng:

- Vắc xin Moderna.

3. Thời gian và địa điểm tiêm:

Thời gian tiêm: ngày 09/12/2022.

- Địa điểm tiêm: Tại trạm y tế xã Nga Liên.

+ Buổi sáng: Bắt đầu từ 7h30 phút đến 11 giờ.

+ Buổi chiều: Bắt đầu từ 14h đến 16h.

* Vì sức khỏe cộng đồng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch xã đề nghị mọi người, mọi nhà có con em trong độ tuổi tiêm phòng vắc xin Covid-19nêu trên hãy đưa con, em mình đi tiêm phòng đầy đủ, đảm bảo phòng, chống dịch bệnh hiệu quả.

* Đề nghị hiệu trưởng các trường học trên địa bàn xã, các ông, bà Bí thư chi bộ, thôn trưởng các thôn đôn đốc, nhắc nhở, vận động mọi người dân thực hiện việc tiêm phòng đầy đủ, đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19.

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19trân trọng thông báo đến toàn thể cán bộ, các ông, bà, bí thư các chi bộ, thôn trưởng các thôn, các trường học và nhân dân trên địa bàn xã được biết và thực hiện tốt theo nội dung thông báo này.

THÔNG BÁO Về việc tiêm phòng vắc xin Covid-19

Đăng lúc: 08/12/2022 17:55:06 (GMT+7)

Kính gửi: - Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid -19 xã;

- Thôn trưởng 9 thôn;

- Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn xã;

- Cán bộ và nhân dân trong toàn xã.

1. Đối tượng tiêm

2. Vắc xin sử dụng:

- Vắc xin Moderna.

3. Thời gian và địa điểm tiêm:

Thời gian tiêm: ngày 09/12/2022.

- Địa điểm tiêm: Tại trạm y tế xã Nga Liên.

+ Buổi sáng: Bắt đầu từ 7h30 phút đến 11 giờ.

+ Buổi chiều: Bắt đầu từ 14h đến 16h.